GREENVIET TUYỂN THỰC TẬP SINH PHÒNG TRUYỀN THÔNG - GIÁO DỤC
2015-08-27 03:26:17 | Quản trị viên

Trung tâm bảo tồn đa dạng sinh học Nước Việt Xanh (GreenViet) cần tuyển dụng hai (02) vị trí thực tập sinh cho phòng Truyền thông Giáo dục, thời gian làm việc từ sáu tháng đến một năm

1. Nhiệm vụ

2.Quyền lợi: 

·         Thực tập sinh được hỗ trợ một phần lương là 2,000,000 (Hai triệu đồng).

Chi phí liên lạc và hỗ trợ đi lại trong quá trình thực hiện các hoạt động được hỗ trợ theo quy định của từng dự án. Thời gian thử việc là một (01) tháng. Thời gian thử việc sẽ được trả một nửa mức lương hỗ trợ cho thực tập sinh.

​3. Các yếu tố phù hợp

4. Thời gian làm việc: Toàn thời gian. Một tuần làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, từ 8 giờ sáng đến 5 giờ 30 phút chiều. Khi có sự kiện ngoài giờ hành chính, sẽ được nghỉ bù theo quy định của Trung tâm.
 

5. Địa chỉ nhận hồ sơ: Để ứng tuyển cho vị trí này vui lòng gửi CV và thư ứng tuyển của bạn đến email: admin@greenviet.orgLưu ý: Không nhận hồ sơ trực tiếp tại văn phòng.

Thời gian nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ đợt 1 từ ngày 1/4 đến ngày 6/4; đợt 2 từ ngày 7/4 đến ngày 17/4.
 

6.Thông tin thêm về trung tâm GreenViet

Trung tâm GreenViet được thành lập năm 2012, là một tổ chức phi chính phủ (NGO), phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực bảo tồn đa dạng sinh học của Việt Nam. Với sứ mệnh thực hiện các hoạt động nghiên cứu và truyền thông về bảo tồn đa dạng sinh học cũng như ảnh hưởng của biến đổi khí hậu để khuyến khích cộng đồng hướng đến lối sống thân thiện với môi trường. Hiện tại, các hoạt động của GreenViet tập trung chủ yếu ở khu vực miền Trung, đặc biệt là thành phố Đà Nẵng (vào website: http://greenviet.org/ để biết thêm thông tin).


Tin khác

Thư viện