BỘ ĐỒ CHƠI LUYỆN TRÍ NHỚ
2015-09-01 03:39:22 | Quản trị viên

Bồi dưỡng trí nhớ cho bé rất quan trọng. Vì vậy, bạn nên lên kế hoạch từ khi con còn nhỏ. Các nhà nghiên cứu Hà Lan cho biết, trí nhớ góp phần làm giàu thêm vốn sống, giúp bé học tập và làm quen với thế giới xung quanh nhanh chóng và dễ dàng hơn.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Chi tiết sản phẩm 

Hầu hết, trẻ em dưới ba tuổi đều hay quên do hiếu động, chưa biết cách tập trung và ghi nhớ như người lớn. Nếu có sự giúp đỡ của bố mẹ, bé có thể khắc phục điều này. Đặc biệt, việc rèn luyện trí nhớ ngay từ sớm còn đặt nền móng cho trí tuệ của bé phát triển tốt hơn.

  

Mục đích trò chơi:

- Giúp trẻ phát triển khả năng định hướng vị trí và nhớ vị trí.

Giúp trẻ học và gọi tên các loài động vật của Việt Nam, tìm hiểu và làm quen với tên tiếng Anh, tiếng Latinh của loài động vật.

- Giúp trẻ hiểu biết về thế giới tự nhiên xung quanh mình.

- Bộ đồ chơi không chỉ rèn luyện trí nhớ cho bé mà còn giúp bé biết cách yêu thương động và kêu gọi mọi người cùng bảo vệ các loài động vật hoang dã.

Bộ đồ chơi gồm 60 tấm thẻ in hình 30 loài động vật quý hiếm của Việt Nam. Mỗi loài được in 2 hình giống nhau. Trên thẻ hình vuông (60 x 60mm) có in thông tin về loài vật gồm: tên tiếng Việt, tên tiếng Anh, tên tiếng Latinh và tình trạng bảo tồn của loài.

 

Cách sử dụng: Có hướng dẫn đi kèm bên trong mỗi hộp.

Cách chơi: Bộ đồ chơi thiết kế cho 2 đến 4 người tham gia. Bố mẹ có thể chơi cùng với trẻ.

1. Chuẩn bị trò chơi: Cần có một mặt phẳng đủ rộng để đặt các tấm thẻ xuống. Các tấm thẻ in hình cần được lật sấp để hình ảnh các loài nằm phía dưới. Sau đó, các tấm thẻ cần được xáo trộn vị trí.

2. Khi chơi: Người chơi sẽ được phép lật 2 tấm thẻ một lúc, nếu hai tấm thẻ mang cùng một hình động vật, thì 2 thẻ đó thuộc về người chơi đó và được phép lật tiếp 2 tấm thẻ khác. Nếu người chơi lật được hai tấm thẻ có hình khác nhau, thì phải úp hai tám thẻ đó lại. Quyền lật thẻ dành cho người kế tiếp.

3. Thắng cuộc: Người thắng cuộc là người có số cặp thẻ nhiều nhất khi tất cả thẻ đã được lật

4. Gian dối: Người chơi gian dối là người cố tình tạo dấu vết trên tấm thẻ để dễ dàng nhớ các tấm thể có in hình giống nhau. Người gian dối không nên chơi vì có thể phá hỏng mục đích luyện trí nhớ của trò chơi và làm hỏng bộ đồ chơi.

Bộ đồ chơi không chỉ giúp rèn luyện khả năng định hướng vị trí mà còn dạy bé biết cách yêu thương các loại động vật ở trong tự nhiên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bà NGUYỄN THỊ HUYỀN TRANG – Trợ lý gây quỹ, Trung tâm GreenViet

Địa chỉ: K39/21 Thành Vinh1, P. Thọ Quang, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0935 753 619

Email: admin@greenviet.org

 


Tin khác

Thư viện