TRẦN THANH HUYỀN
2015-10-01 06:01:57 | Quản trị viên

Là may mắn hay là cái duyên nhỉ? Mình biết tới Green Việt là từ một người anh mà mình gọi là siêu nhân đáng yêu - anh Nguyễn Thanh Hậu.

VUI VẺ - KHÙNG KHÙNG - CHÚT LIỀU LĨNH

  1. THÔNG TIN CÁ NHÂN

 

     II. CÁC HOẠT ĐỘNG THAM GIA

 

Lúc đầu đăng ký đi cứ nghĩ sẽ có cả anh Hậu đi cùng nhưng rồi anh lại bận...Nghĩ... Định hay thôi không đi nữa,..Và thật may là mình đã không hành động như suy nghĩ đó. Mình đã đi,và có một buổi chiều tháng Năm đầy thú vị. Lần đầu tiên mình được ngắm nữ hoàng của các loài linh trưởng giữa thiên nhiên trên bán đảo Sơn Trà là những cô cậu Voọc đầy tinh nghịch, lần đầu tiên được nghe bao thông tin hữu ích về các loài động thực vật nơi đây từ anh Vỹ. Trải nghiệm dưới mưa - cầu vồng cùng những người bạn mới - là những gì hôm đó mình nhận được đấy. Thấy yêu nhiên hơn và muốn hành động gì đó.

Mình thật sự cảm ơn Green Việt. Mùa hè này Green Việt đã cho mình cảm giác của những ngày thơ ấu đó là lúc hoà mình chơi cùng các em nhỏ tại công viên trong Chương trình Khám phá thế giới hoang dã, mình cùng các em tô màu,cắt mặt nạ,trò chuyện với mấy nhóc,những câu nói,hành động ngộ nghĩnh của các em làm mình thấy vui đến lạ thường. Là đi tình nguyện mà thật ra thấy mình còn nhận được rất nhiều thứ,hạnh phúc đúng là sẻ chia.

Cứ cho đi đi nhé, tuổi trẻ ơi!

 


Tin khác

Thư viện