NGUYỄN THỊ QUYÊN
2015-10-04 04:09:41 | Quản trị viên

Lần đầu tiên em nhận được lòi mời tham gia chương trình nhặt rác ở Sơn Trà, em đã rất vui và hào hứng. Em biết được trung tâm GreenViet nghe rất xanh. Các anh chị ở đây rất thân thiện, vui tính, tinh thần tự sướng của mấy chị khá cao.

VUI VẺ - HÒA ĐỒNG - NHÍ NHẢM

  1. THÔNG TIN CÁ NHÂN

 

     II. CÁC HOẠT ĐỘNG THAM GIA

 

Lần đầu tiên em nhận được lời mời tham gia chương trình nhặt rác ở Sơn Trà, em đã rất vui và hào hứng. Đến nơi, chúng em phải chờ nhưng cuối cùng hoạt động bị hủy, em hơi buồn một chút. Nhưng không sao, đến đây em biết được trung tâm GreenViet nghe rất xanh. Các anh chị ở đây rất thân thiện, vui tính, tinh thần tự sướng của mấy chị khá cao. Cuối buổi anh chị dẫn đi ăn cháo chờ ngon cực.

Lần thứ hai là đăng kí trên facebook và nhận nội dung qua mail, em không tham gia tập huấn được nên chưa được phân công nhóm cũng như công việc cụ thể. Sáng hôm ấy chương trình “Tìm hiểu về động vật hoang dã” đã được tổ chức với sự góp sức của các bạn tình nguyện viên hướng dẫn cho các em nhỏ chơi trò chơi và giới thiệu các động vật có trong công viên. Các em nhỏ nói nhiều, hỏi cũng rất nhiều tạo không khí vui tươi, năng động theo suốt chương trình. Qua đây thấy được sự thông minh, ngộ nghĩnh và yêu động vật, môi trường của các bé. Chương trình thật sự có ý nghĩa và rất bổ ích cho các bé, em rất mong được đồng hành góp sức cùng GreenViet trong các hoạt động sắp tới.


Tin khác

Thư viện