CHƯƠNG TRÌNH LÀM SẠCH BÁN ĐẢO SƠN TRÀ
2015-10-04 13:28:02 | Quản trị viên

Chương trình được khởi xướng bởi Let’s Do It Việt Nam tại Đà Nẵng phối hợp với Mạng lưới tình nguyện Sơn Trà Xanh ra quân làm sạch Sơn Trà vào ngày 18.10.2015.

Mùa mưa đang bắt đầu đến với thành phố Đà Nẵng trong khi lượng rác thải của du khách chưa có dấu hiệu giảm trên các tuyến đường du lịch của bán đảo Sơn Trà là một nguy cơ tiềm tàng của sự phát tán rác xuống biển và vào rừng sâu gây ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên của bán đảo. Chương trình làm sạch Sơn Trà được khởi xướng nhằm góp phần bảo vệ môi trường sinh thái tự nhiên, nâng cao nhận thức cho du khách và các cơ sở kinh doanh trên địa bàn của bán đảo. Chương trình đặt mục tiêu thu hút đông đảo sự tham gia của hàng trăm sinh viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tham gia làm sạch các tuyến đường du lịch trên bán đảo Sơn Trà.

Thời gian: Ngày 18/10/2015 (từ 7h00 – 11h00)

Địa điểm: Các tuyến đường du lịch trên bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng

Đơn vị tổ chức: Let’s Do It Viet Nam – Đà Nẵng; Mạng lưới Tình nguyện Sơn Trà Xanh

Đơn vị hỗ trợ và tư vấn: Trung tâm bảo tồn Đa dạng sinh học Nước Việt Xanh (Trung tâm GreenViet); Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng

Thành phần: Sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố, các CLB/Đội nhóm và thế hệ trẻ đang sinh sống trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Các tuyến đường trong chương trình làm sạch: Tuyến từ nhà hàng HyDro đến Resort Intercontiental, tuyến từ Hạt kiểm lâm đến Resort Intercontiental, tuyến từ Tiên Sa đến  Resort Intercontiental.

Đăng ký tham gia chương trình theo đường link sau: http://goo.gl/forms/Dqc1FePrpX
Hạn cuối đăng ký: 24:00 ngày 11/10/2015

 

Thông tin thêm về đơn vị tổ chức:

Let’s Do It!Vietnam bắt đầu từ nhóm 3 bạn trẻ tham dự hội nghị Let’s Do It! World tại Phillippin vào tháng 11 năm 2014. Sau khi trở về, Let’s Do It Viet Nam đã ra đời và Việt Nam chính thức gia nhập liên minh môi trường toàn cầu này. Tại Đà Nẵng, Let’s Do It định hướng tổ chức những sự kiện huy động sự tham gia của tất cả mọi người nhằm mục tiêu dọn sạch các bãi rác bất hợp pháp. Xa hơn nữa, là nâng cao nhận thức, ý thức của mọi người.


Tin khác

Thư viện