HÀNH TRÌNH TÔI YÊU SƠN TRÀ 2016
2016-03-23 07:08:28 | Quản trị viên

Hành trình Tôi yêu Sơn Trà 2016 sẽ được chính thức khởi động lại trong tuần này vào dịp kỷ niệm Ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng 29/3.

Với sứ mệnh giới thiệu vẻ đẹp của loài Vọoc chà vá chân nâu và các giá trị của đa dạng sinh học của bán đảo Sơn Trà đến với người dân thành phố Đà Nẵng, qua đó kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ đa dạng sinh học ở bán đảo Sơn Trà, Hành trình năm 2016 với sự phối hợp tổ chức giữa Trung tâm Bảo tồn đa dạng sinh học Nước Việt Xanh (Trung tâm GreenViet) và Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng (BQL Sơn Trà) được đầu tư kỹ càng hơn với nhiều điểm độc đáo:

Thông tin về Hành trình Tôi yêu Sơn Trà và các sản phẩm hàng tuần được cập nhật trên trang thông tin chính thức của Trung tâm GreenViet (http://www.greenviet.org) và trang facebook của chiến dịch Tôi yêu Sơn Trà (http://www.facebook.com/redshankeddouc). Các hành trình được điều phối bởi phòng Truyền thông và Giáo dục của Trung tâm GreenViet, xin vui lòng liên hệ chị Lê Thị Trang, phó Giám đốc Trung tâm để biết thêm thông tin của từng hành trình.

Hồ sơ hoạt động của hành trình Tôi yêu Sơn Trà cũng đã được thiết kế và sẽ được chuyển đến quý vị đối tác trong thời gian sớm nhất hoặc qua trang thông tin của Trung tâm (http://greenviet.org/media/index/57). Trung tâm GreenViet đang tìm kiếm các đối tác và nhà tài trợ để thực hiện được các ý tưởng thú vị của hành trình, mọi chi tiết về hợp tác hỗ trợ kinh phí hoặc dụng cụ cho các hoạt động trên xin vui lòng liên hệ chị Nguyễn Thị Huyền Trang (0935 753619).

Hành trình đầu tiên của năm 2016 sẽ được thực hiện vào chiều ngày Chủ Nhật ngày 27 tháng 3, với số lượng thành viên đăng ký từ 12-15 người đang sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Đà Nẵng. Đường link đăng ký tham gia hành trình trên trang facebook Tôi yêu Sơn Trà được mở từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 3, và các thành viên sẽ nhận được thông tin xác nhận vào chiều 25.

Để được tham gia hành trình, các thành viên cần cam kết thực hiện đúng các quy định của một hành trình sinh thái, giảm tối đa các tác động đến hệ động thực vật ở Sơn Trà, cũng như cam kết tham gia đầy đủ các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của bản thân trong toàn bộ hành trình.

Giải thưởng trị giá 300 ngàn đồng tuần này cho cuộc thi viết cảm nhận về hành trình sẽ được trao cho bài viết có số lượt like và share nhiều nhất trên facebook theo quy trình như sau:

  1. Đăng bài viết cảm nhận kèm hình ảnh của cá nhân chụp khi tham gia hành trình, kèm hashtag #TôiYêuSơnTrà_ngày tham gia;
  2. Tag tên fanpage Tôi Yêu Sơn Trà;
  3. Kêu gọi bạn bè like và share bài cảm nhận của mình trong vòng một tuần: 1 like = 1 điểm, 1 share = 3 điểm.

Link đăng ký tham gia: http://goo.gl/forms/GR9UYmnrZn


Tin khác

Thư viện