FURAMA ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNH TRÌNH TÔI YÊU SƠN TRÀ
2016-04-10 08:03:41 | Quản trị viên

Từ hành trình Tôi yêu Sơn Trà thứ 3 ngày 10/4/2016, Furama sẽ đồng hành tài trợ cùng hành trình Tôi Yêu Sơn Trà bằng phương tiện di chuyển chính.

Đến hẹn lại lên, vào chiều Chủ Nhật hàng tuần từ 14 giờ, những người dân thành phố Đà Nẵng, các bạn sinh viên, các em học sinh yêu Sơn Trà lại được cùng nhau đi thăm Sơn Trà trong hành trình Tôi Yêu Sơn Trà. Gọi là hành trình, vì từ chương trình nâng cao nhận thức cộng đồng này, những người đang sống và làm việc tại thành phố Đà Nẵng sẽ có cơ hội bắt đầu một hành trình tìm hiểu, yêu thương và trân trọng những tài nguyên thiên nhiên mà tạo hóa đã ban tặng cho người dân Đà Nẵng ở bán đảo Sơn Trà. Để sau hành trình này, sẽ có thêm những người đồng cảm, chung tay bảo vệ đa dạng sinh học của bán đảo Sơn Trà thông qua những hành động nhỏ như góp phần làm sạch Sơn Trà, hoặc tham gia vào mạng lưới những người bảo vệ Sơn Trà.

Cũng từ ý nghĩa và kết quả của các hành trình trước, hành trình thứ 3 trong năm 2016 này có sự đồng hành của Công ty cổ phần Khu du lịch Bắc Mỹ An (Furama). Từ ngày 10/4/2016, Furama đã cam kết dài hạn bằng việc tài trợ xe ô tô đưa đón thành viên tham gia hành trình. Đây là hạng mục được đầu tư lớn nhất của hành trình Tôi yêu Sơn Trà năm nay, so với những năm trước khi mà các thành viên tham gia phải tự túc di chuyển bằng xe máy hoặc taxi. Với sự tài trợ của Furama, các thành viên của hành trình có thể tận hưởng một buổi chiều an toàn, thoải mái và tập trung tìm hiểu về thiên nhiên Sơn Trà mà không phải lo lắng về thời tiết, giao thông hoặc phương tiện không đảm bảo.

Furama hỗ trợ phương tiện di chuyển cho hành trình "Tôi yêu Sơn Trà" chiều chủ nhật

Hành trình thứ 3 ngày 10/4/2016 có sự tham gia của 12 thành viên và 04 cán bộ của Trung tâm GreenViet tham gia điều phối. Trong đó, có 04 em học sinh trường Trung học phổ thông Lý Thường Kiệt đăng ký tham gia hành trình qua sự giới thiệu của cô giáo chủ nhiệm. Các thành viên sẽ tham gia đầy đủ các hoạt động của hành trình, gồm có chương trình làm sạch rác trên Sơn Trà, bổ túc kiến thức về thiên nhiên Sơn Trà, và tìm hiểu thiên nhiên Sơn Trà ngoài tự nhiên. Một buổi chiều ý nghĩa để tìm hiểu và đóng góp cho thiên nhiên Sơn Trà sắp bắt đầu.

 

Hành trình Tôi yêu Sơn Trà là một chương trình nâng cao nhận thức cộng đồng được tổ chức bởi trung tâm GreenViet và Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng nhằm kêu gọi cộng đồng địa phương chung tay bảo vệ đa dạng sinh học ở bán đảo Sơn Trà.

Công ty cổ phần khu du lịch Bắc Mỹ An (Furama) là một doanh nghiệp du lịch nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng. Trong các hoạt động vì lợi ích cộng đồng, Furama nhận thấy rằng bảo vệ môi trường sinh thái cũng là chăm sóc đời sống của cộng đồng. Bằng những hành động đơn giản, Furama tin rằng sẽ góp phần thay đổi nhận thức và hành động của những người dân thành phố Đà Nẵng trong việc bảo vệ bán đảo Sơn Trà - mái nhà chung màu xanh của thành phố. GreenViet trân trọng cảm ơn Công ty cổ phần khu du lịch Bắc Mỹ An (Furama) đã hỗ trợ phương tiện đi lại (xe ô tô 16 chỗ) và trang phục cho người tham gia hành trình "Tôi yêu Sơn Trà" vào chiều chủ nhật hằng tuần.


Tin khác

Thư viện