HÀNH TRÌNH TÔI YÊU SƠN TRÀ THAM GIA SERIES TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ ATLAS MIỀN TRUNG
2016-04-14 07:12:04 | Quản trị viên

Hành trình Tôi yêu Sơn Trà tuần thứ tư (17.4.2016) trở thành một chương trình trong series truyền hình thực tế ‘Atlas miền Trung’ với sự tham gia của hai nhân vật thực tế đến từ đài VTV8.

Atlas miền Trung là một chương trình truyền hình thực tế mới lạ và hấp dẫn nhất trên VTV8 hiện nay. Chương trình giới thiệu đến khán giả những vùng đất thú vị của khu vực miền Trung và Tây Nguyên, nơi có những câu chuyện hấp dẫn, kỳ bí và mới lạ gắn liền với đời sống của người dân nơi đây. Chương trình còn có sự tham gia trải nghiệm của các nhân vật là những bạn trẻ có niềm đam mê du lịch và thích khám phá.

Trong hành trình Tôi Yêu Sơn Trà tuần thứ 4 này, Atlas miền Trung sẽ tham giaghi hình với sự trải nghiệm thực tế của hai nhân vật là cặp chị em sinh đôi Như Quỳnh và Lê Quỳnh. Với mục tiêu truyền tải được ý nghĩa của hành trình cùng với các giá trị của đa dạng sinh học ở bán đảo Sơn Trà đến với khán giả xem đài, hai nhân vật sẽ tham gia từ các khâu đăng ký, trải qua quá trình phỏng vấn và cuối cùng là tham gia hành trình với các hoạt động làm sạch bán đảo Sơn Trà và tìm hiểu về các loài động thực vật hoang dã ở bán đảo Sơn Trà. Qua đó, các thông điệp của hành trình sẽ được lan tỏa đến với nhiều người dân Đà Nẵng hơn, và thu hút được sự tham gia của đông đảo công chúng trong các hoạt động bảo vệ môi trường và đa dạng sinh học ở Sơn Trà.

Đúng với ý nghĩa của một hành trình khởi nguồn cho tình yêu dành cho Sơn Trà, Hành trình Tôi yêu Sơn Trà cùng với sứ giả là Vọoc chà vá chân nâu đưa đến cơ hội cho những người con của Đà Nẵng cùng tìm hiểu, tôn trọng và yêu thương các giá trị mà Sơn Trà mang lại cho thành phố Đà Nẵng, để rồi từ hành trình này, sẽ có nhiều thêm các hoạt động của người Đà Nẵng bảo vệ bán đảo Sơn Trà.

Với ý nghĩa như vậy, hành trình Tôi yêu Sơn Trà lần này tiếp tục nhận được sự tài trợ của resort FURAMA với xe ô tô 16 chỗ và 20 áo đồng phục cho các thành viên. Đồng thời, chương trình còn nhận được sự tài trợ của nhiều đơn vị cho các giải thưởng tuần, tháng và quý cho các bài viết đoạt giải như Galina, Vinh Coffee, Freeman, Viện chăm sóc da kỹ thuật MD Dermatics Đà Nẵng, Thai Market Food, v.v…Bên cạnh đó, trong hành trình ngày 17 tháng 4 này, các thành viên tham gia sẽ có cơ hội khoác áo đồng phục của hành trình với thông điệp rõ ràng và mạnh mẽ “Tôi yêu Sơn Trà” khi tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường và đa dạng sinh học trên bán đảo.

Furama tài trợ áo khoác dùng đi ngoài thực địa trong hành trình "Tôi yêu Sơn Trà" chiều chủ nhât

Sau 03 năm thực hiện, hành trình Tôi yêu Sơn Trà đang ngày càng thu hút được sự tham gia hợp tác của nhiều cá nhân và đơn vị, góp phần đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ bán đảo Sơn Trà hướng đến sự phát triển sinh thái và bền vững.


Tin khác

Thư viện