INDOCHINA UNIQUE TOURIST LTD. TÀI TRỢ XE CHO HAI HÀNH TRÌNH TÔI YÊU SƠN TRÀ 2016
2016-05-14 18:08:28 | Quản trị viên

Dưới sự kêu gọi của Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng nhằm hỗ trợ xe cho hành trình Tôi Yêu Sơn Trà, Indochina Unique Tourist Ltd. đã tham gia tài trợ cho hành trình tuần thứ 6 và thứ 7.

Đến hẹn lại lên, hành trình Tôi Yêu Sơn Trà với mục đích giới thiệu sự đa dạng các loài động thực vật hoang dã của bán đảo Sơn Trà đến với người dân Đà Nẵng lại được khởi động. Một hành trình giúp khơi nguồn kiến thức, nâng tầm nhận thức và mở ra những hướng hợp tác cùng nhau của những người con Đà Nẵng nhằm bảo vệ tài nguyên thiên nhiên của thành phố đáng sống này. Năm 2016, hành trình Tôi Yêu Sơn Trà bắt đầu vào tháng Ba, mùa vạn vật đua nhau nở rộ, đến nay đã là hành trình của tuần thứ Sáu. Mỗi tuần qua đi, hàng chục ký rác khó phân hủy được đưa khỏi Sơn Trà, trả lại ngôi nhà trong sạch và bình yên cho các loài động thực vật hoang dã. Mỗi tuần qua đi, lại có thêm hàng chục người tham gia vào các hoạt động bảo vệ Voọc chà vá chân nâu ở bán đảo Sơn Trà, như Đội tình nguyện bảo vệ Sơn Trà, hay chương trình làm sạch Sơn Trà "Clean for Son Tra" tháng 4 và tháng 5 vừa qua.

Hành trình Tôi Yêu Sơn Trà tuần thứ 6 và thứ 7 rơi vào dịp nghỉ lễ dài ngày 1/5 và 8/5, là dịp khách tham quan đổ về thăm biển Đà Nẵng. Nhằm góp phần hỗ trợ cho một hành trình thành công và mang lại ý nghĩa thiết thực, không bị gián đoạn vì thiếu xe di chuyển, đáp lại sự kêu gọi của Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng, Indochina Unique Tourist Ltd. đã tài trợ chi phí thuê xe cho hành trình tuần thứ 6 và thứ 7.

Hành trình Tôi Yêu Sơn Trà tuần thứ 6 diễn ra vào ngày 1/5 và tuần thứ 7 diễn ra vào ngày 8/5 thu hút sự đăng ký tham gia của gần 100 người, trong đó, 25 thành viên đã được mời tham gia sau khi trả lời phỏng vấn qua điện thoại. 

Các thành viên tham gia hành trình Tôi Yêu Sơn Trà ngày 8/5/2016

Ảnh: Các thành viên tham gia hành trình Tôi Yêu Sơn Trà ngày 8/5/2016

Indochina Unique Tourist là một đơn vị điều hành tour uy tín có trụ sở tại Hội An và chuyên tổ chức các tour tại Việt Nam, Lào và Campuchia. Với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm, Indochina Unique Tourist Ltd. thực sự hiểu được giá trị và hướng đến mô hình du lịch sinh thái, du lịch trách nhiệm và du lịch bền vững. Chính vì vậy, Indochina Unique Tourist Ltd. Luôn sẵn lòng đồng hành cùng các chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững của địa phương.

Sự tham gia của các doanh nghiệp trong chiến dịch nâng cao nhận thức về bảo tồn đa dạng sinh học ở bán đảo Sơn Trà có một ý nghĩa to lớn, không chỉ thể hiện sự chung sức trong quá trình phát triển bền vững của khu vực, mà còn cho thấy vai trò quan trọng của các doanh nghiệp trong công tác bảo tồn tài nguyên thiên nhiên của địa phương. Hành trình Tôi Yêu Sơn Trà rất vinh dự có được sự đồng hành của Indochina Unique Tourist Ltd. trong tháng 5 năm 2016.

Indochina Unique Tourist Ltd. tham gia tài trợ cho 2 hành trình Tôi Yêu Sơn Trà

Ảnh: Indochina Unique Tourist Ltd. tài trợ xe cho hành trình tuần thứ 6 và thứ 7 năm 2016


Tin khác

Thư viện