GALINA ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNH TRÌNH "TÔI YÊU SƠN TRÀ" CHIỀU CHỦ NHẬT 2016
2016-05-31 05:11:37 | Quản trị viên

Hành trình "Tôi yêu Sơn Trà" chiều chủ nhật 2016 nhận được sự hỗ trợ phần quà từ nhà tài trợ Galina Đà Nẵng cho cuộc thi viết được tổ chức sau mỗi hành trình.

Hành trình “Tôi yêu Sơn Trà” được tổ chức vào mỗi chiều chủ nhật hàng tuần với mục đích tạo cơ hội cho những người dân Đà Nẵng được ngắm nhìn vẻ đẹp hoang sơ của núi Sơn Trà và được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loài động vật hoang dã được mệnh danh là nữ hoàng của các loài linh trưởng - Vọoc chà vá chân nâu. Đồng thời, Trung tâm bảo tồn đa dạng sinh học Nước Việt Xanh (GreenViet) mong muốn nâng cao ý thức bảo vệ thiên nhiên Sơn Trà và khơi nguồn tình yêu động, thực vật trong mỗi người tham gia. 

GreenViet phát động cuộc thi viết bài cảm nhận về thiên nhiên ở bán đảo Sơn Trà và hành trình “Tôi yêu Sơn Trà” chiều chủ nhật mang đến những cảm xúc cho người tham gia sau mỗi hành với mục đích lan tỏa các thông điệp và cảm xúc tích cực từ mỗi hành trình đến với nhiều người hơn. Bên cạnh đó, sức hút của cuộc thi này không chỉ là sức ảnh hưởng mà nó mang lại mà còn là giá trị giải thưởng cho người thắng cuộc.

Cùng với sự ủng hộ của Galina Đà Nẵng Mud Bath & Spa, người đoạt giải thưởng tuần cuộc thi viết hành trình Tôi Yêu Sơn Trà sẽ được tặng 03 phiếu ưu đãi, áp dụng cho dịch vụ Tắm bùn khoáng và Spa tại Galina Đà Nẵng – số 254 Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Galina Đà Nẵng tài trợ phiếu ưu đãi cho dịch vụ tắm bùn khoáng và spa cho cuộc thi viết sau mỗi hành trình "Tôi yêu Sơn Trà" chiều chủ nhật

Là một đơn vị trực thuộc Tập đoàn Hải Đăng, khu tắm bùn khoáng và spa đầu tiên bên bờ biển Đà Nẵng, Galina Đà Nẵng đại diện cho một trong những doanh nghiệp dịch vụ tiêu biểu đi đầu trong việc ưu tiên trách nhiệm đối với môi trường. Galina Đà Nẵng cung cấp các gói dịch vụ tắm bùn khoáng, massage và spa chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn 4 sao. Du khách có thể tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời trong một không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên cùng dịch vụ tắm bùn khoáng đẳng cấp ngay giữa lòng thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, bên bờ biển Mỹ Khê thơ mộng và thư giãn.

Galina Đà Nẵng Mud Bath & Spa

Sau 03 năm thực hiện, hành trình Tôi yêu Sơn Trà đang ngày càng thu hút được sự quan tâm và  tham gia hợp tác của nhiều cá nhân và đơn vị, góp phần đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ bán đảo Sơn Trà hướng đến sự phát triển sinh thái và bền vững, chúng tôi – những người làm công tác bảo tồn luôn mong muốn và hi vọng rằng trong thời gian sắp tới, bán đảo Sơn Trà sẽ dành được nhiều sự ủng hộ từ tất cả các cá nhân và đơn vị doanh nghiệp trên thành phố Đà Nẵng.


Tin khác

Thư viện