ÁO KHOÁC TÔI YÊU SƠN TRÀ
2016-06-08 03:10:05 | Quản trị viên

Áo khoác "Tôi yêu Sơn Trà" đồng hành các phượt thủ trên mọi nẻo đường hình chữ S Việt Nam thân yêu. Mỗi chiếc áo khoác bạn mua đã góp phần cùng với GreenViet chung tay bảo vệ màu xanh của thiên nhiên bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng.

Những vùng đất mới, những trải nghiệm mới, luôn là khao khát của những bạn trẻ yêu thích hoạt động phượt. Các phượt thủ nhiều kinh nghiệm luôn tự mình trang bị những công cụ phục vụ cho chuyến đi của mình một cách an toàn và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, trang phục cũng là một vật dụng không thể thiếu để đảm bảo chuyến đi thuận lợi và nhiều ý nghĩa.

Cùng với mục tiêu gây quỹ, phục vụ mục đích nghiên cứu khoa học và công tác bảo tồn đa dạng sinh học tại Bán đảo Sơn Trà, Trung tâm GreenViet đã thiết kế và sản xuất một dòng trang phục dành riêng cho các bạn trẻ muốn trải nghiệm thiên nhiên, yêu thích phượt.

Với slogan nổi bật màu xanh lá “TÔI YÊU SƠN TRÀ”, GreenViet tin rằng, mỗi cá nhân khi mang chiếc áo này lên mình, sẽ là một tác nhân thay đổi, mang đến thông điệp bảo vệ thiên nhiên, đồng thời giới thiệu đến bạn bè khắp muôn phương về “Lá phổi xanh” của thành phố Đà Nẵng, nơi có loài Voọc chà vá chân nâu đang sinh sống.

Mẫu áo khoác "Tôi yêu Sơn Trà" cho cả nam và nữ

Sản phẩm áo khoác với chất liệu kaki, màu rêu hài hòa cùng màu sắc thiên nhiên, kiểu dáng năng động với thiết kế nhiều túi.

GreenViet nhận thấy rằng, với điều kiện thời thiết nhiệt đới, việc trang bị một chiếc mũ đi kèm với áo là rất cần thiêt, thiết kế to và rộng, mũ áo sẽ thật thuận tiện kể cả che nắng và che mưa nếu cần. Bên cạnh đó, thiết kế dành riêng cho hai phái riêng biệt sẽ đáp ứng được nhu cầu của tất cả các bạn.

Đặc biệt nếu cặp đôi nào đặt áo “đôi” sẽ được hưởng những khuyến mãi cực kì ý nghĩa và vô cùng đáng yêu từ GreenViet. Hãy cùng nhau góp phần vun đắp tình yêu của đôi lứa, và cả tình yêu với thiên nhiên nữa các bạn nhé!

Nhanh chân đặt mua! Giá ưu đãi cho các đoàn, hội, đội, nhóm!

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bà NGUYỄN THỊ HUYỀN TRANG – Trợ lý gây quỹ, Trung tâm GreenViet

Địa chỉ: K39/21 Thành Vinh1, P. Thọ Quang, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0935 753 619

Email: admin@greenviet.org

 

 


Tin khác

Thư viện