CÔNG TY TNHH AN PHƯỚC NGUYỄN CHUNG TAY BẢO VỆ SƠN TRÀ
2016-06-20 06:52:48 | Quản trị viên

Hành trình Tôi yêu Sơn Trà tuần thứ 12 có sự đồng hành từ công ty TNHH An Phước Nguyễn là một thành viên của cộng đồng doanh nghiệp du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Công ty TNHH An Phước Nguyễn tài trợ xe ô tô cho hành trình Tôi yêu Sơn Trà chiều ngày 19.6.2016

Với sự hỗ trợ kết nối từ Hiệp hội Du lịch thành phố Đà Nẵng, sau các đơn vị Furama, Grand Mercure, Indochina Unique Tourist, hành trình Tôi Yêu Sơn Trà Chủ Nhật ngày 19 tháng 6 (hành trình thứ 12) tiếp tục nhận được sự tài trợ xe của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Doanh nghiệp tuần này tham gia đồng hành cùng Trung tâm GreenViet, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, và Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng để nâng cao nhận thức cho người dân thành phố về tầm quan trọng của việc bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, là công ty TNHH An Phước Nguyễn.

Công ty TNHH An Phước Nguyễn là một doanh nghiệp cho thuê xe du lịch uy tín và chất lượng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Ngoài các hoạt động kinh doanh, công ty An Phước Nguyễn cũng rất quan tâm đến các hoạt động bảo vệ môi trường của thành phố. Trong hành trình tuần này, đại diện công ty, chú Kiệm cũng đã tham gia tìm hiểu về thiên nhiên Sơn Trà cùng với các thành viên khác.

Không hề giảm nhiệt với cái nóng 38 độ C ở thành phố, 16 bạn là sinh viên và học sinh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã tìm đến với Sơn Trà, nơi có bầu không khí trong lành và hàng ngàn các loài động, thực vật đa dạng phong phú. Hành trình Tôi yêu Sơn Trà tuần thứ 12 hân hạnh được tổ chức cho các thành viên tham gia tìm hiểu về thiên nhiên bán đảo Sơn Trà và về loài Voọc chà vá chân nâu – loài được mệnh danh là “nữ hoàng” của các loài linh trưởng, loài được xếp vào mức Nguy cấp cần được bảo vệ trong sách Đỏ Việt Nam. Qua đó, các bạn sẽ hiểu hơn về tài nguyên thiên nhiên của quê hương, để có thể góp tiếng nói của mình vào bảo vệ đa dạng sinh học của bán đảo Sơn Trà.

Các thành viên tham gia hành trình Tôi yêu Sơn Trà tuần 12

Chị Lê Trang giới thiệu với các bạn một trong các loài thực vật là thức ăn của Voọc chà vá chân nâu

Các bạn thành viên hào hứng tìm hiểu thức ăn của Voọc chà vá chân nâu tại gốc cây dẻ bánh xe

Thành viên hồ hởi ngắm nhìn loài Voọc chà vá chân nâu

Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia vào hoạt động vô cùng thiết thực góp phần bảo vệ môi trường cho Sơn Trà, hoạt động nhặt rác dọc đường đi trên tuyến ngắm Voọc chà vá chân nâu đã giúp các bạn hiểu hơn về tác hại của việc rả rác bừa bãi, nhất là bao ni lông, chai nhựa, hộp xốp.

Hoạt động nhặt rác làm sạch bán đảo Sơn Trà tại nhà Vọng cảnh

Với mục đích nâng cao nhận thức và huy động sự tham gia của cộng đồng vào bảo vệ môi trường và bảo tồn loài Voọc chà vá chân nâu ở bán đảo Sơn Trà, hành trình Tôi yêu Sơn Trà đã nhận được nhiều được sự hỗ trợ từ các cộng động doanh nghiệp trong thành phố Đà Nẵng. Cùng góp phần giúp cộng đồng người dân Đà Nẵng hiểu thêm về thiên nhiên bán đảo Sơn Trà, công ty TNHH An Phước Nguyễn hỗ trợ xe ô tô 16 đưa đón người tham gia hành trình lên bán đảo Sơn Trà nhằm góp phần giảm thiểu tiếng ồn cho động vật, ô nhiễm khói xe và các tai nạn cho động vật khi di chuyển trên Sơn Trà.

 Công ty TNHH An Phước Nguyễn

Ngoài lĩnh vực kinh doanh cho thuê xe du lịch, công ty TNHH An Phước Nguyễn còn tham gia các lĩnh vực kinh doanh khác như bán lẻ ô tô con và vận chuyển hàng hóa. Để biết thêm thông tin về công ty TNHH An Phước Nguyễn, vui lòng truy cập website: anphuocnguyen.com.vn hoặc fanpage facebook: An Phước Nguyễn


Tin khác

Thư viện