TRẦN VŨ NGỌC HƯƠNG
2016-08-24 07:39:07 | Quản trị viên

Tôi tham gia vào mạng lưới tình nguyện viên của GreenViet trong một lần tình cờ dạo quanh Facebook vào một ngày hè tháng 7/2016. Nhưng kể từ cái lần “tình cờ” đó, mùa hè năm lớp 10 của tôi thú vị và ý nghĩa hơn rất nhiều.

NHIỆT TÌNH - HÒA ĐỒNG - TRÁCH NHIỆM

I. THÔNG TIN CÁ NHÂN

II. CÁC HOẠT ĐỘNG THAM GIA

GreenViet giúp tôi có cơ hội gặp gỡ, làm quen với những người bạn, anh, chị dễ mến, thân thiện và cùng chung ước mơ bảo vệ môi trường, đặc biệt là công tác bảo tồn đa dạng sinh học ở bán đảo Sơn Trà. GreenViet đã cho tôi có cơ hội được góp sức nhỏ bé của mình để truyền tình yêu thiên nhiên, động vật đến các em nhỏ thông qua những dự án vô cùng ý nghĩa của GreenViet, góp phần lan toả các thông điệp ý nghĩa về môi trường đến các em - những thế hệ tương lai. Những trải nghiệm tuyệt vời, những kinh nghiệm quý báu, và những bài học bổ ích về thiên nhiên, về bán đảo Sơn Trà, về những chú voọc chà vá chân nâu cùng GreenViet thực sự vẽ thêm rất nhiều sắc màu vào thời cấp 3 tươi đẹp của tôi.

Cùng với các bạn trong GreenViet, tôi sẽ cố gắng hơn nữa, góp phần vào sự phát triển của GreenViet để ngày càng nhiều tình yêu thiên nhiên được thắp lên trong mỗi hành động hằng ngày của các em nhỏ và cộng đồng. Và để những chú voọc chà vá độc đáo mãi mãi tự do chơi đùa, leo trèo ở bán đảo Sơn Trà xanh mướt.


Tin khác

Thư viện