HUỲNH TRẦN NHƯ SA
2016-08-24 08:07:04 | Quản trị viên

Là một trong những thành viên mới gia nhập vào ngôi nhà chung GreenViet, dù chỉ mới làm việc với các anh chị của Trung tâm trong một thời gian rất ngắn nhưng mọi người đã tiếp thêm cho em niềm đam mê bảo tồn, sự hết mình trong công việc.

NHIỆT TÌNH - NĂNG ĐỘNG - ĐAM MÊ

I. THÔNG TIN CÁ NHÂN

II. CÁC HOẠT ĐỘNG THAM GIA

Lần đầu tiên được tiếp xúc với GreenViet là thông qua chương trình nhặt rác làm sạch bán đảo Sơn Trà vào ngày 03/05/2016, em thực sự cảm thấy đây là một chương trình thực sự ý nghĩa, giúp chúng ta biết được mức độ ô nhiễm của thành phố chúng ta đang sống và thúc đẩy bảo vệ môi trường sống ấy.

Từ đó, em bắt đầu theo dõi các hoạt động của GreenViet và may mắn được chọn làm TNV nòng cốt của GreenViet. GreenViet đã giúp em được thử sức mình tự tổ chức và lên kế hoạch cho các chương trình và sự kiện nhằm đưa các bạn động vật đến gần hơn với các em nhỏ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Khi tham gia điều phối cũng như hỗ trợ các chương trình, sự yêu thích và tình yêu động vật ở các bạn nhỏ đã tiếp thêm động lực cho em tiếp tục làm nên các chương trình ý nghĩa và bổ ích như vậy.

Bên cạnh đó, GreenViet không chỉ mang lại những kinh nghiệm quý báu cho em mà còn giúp em kết nối được với những người bạn, những anh chị có cùng niềm đam mê bảo tồn, được cùng mọi người thực hiện những chương trình tuyệt vời và được học hỏi nhiều kinh nghiệm từ mọi người. GreenViet đã giúp em ngày một hoàn thiện bản thân mình hơn và thắp lên ngọn lửa bảo tồn trong em. Cảm ơn GreenViet thật nhiều.


Tin khác

Thư viện