LƯƠNG THỊ KIM KIỀU
2016-11-11 02:19:37 | Quản trị viên

Gia đình GreenViet đã giúp tôi trở nên tự tin hơn, yêu thiên nhiên hơn. Nơi khiến tôi có cái nhìn khác & sâu hơn về công tác bảo tồn. Tôi đã được truyền lửa & sự nhiệt huyết từ các anh chị. Tôi mong có thêm nhiều ngày mới để có thể làm hết đam mê.

NĂNG ĐỘNG – ĐAM MÊ – NHANH NHẸN

I.    THÔNG TIN CÁ NHÂN 

II. CÁC HOẠT ĐỘNG THAM GIA 

Lần đầu tiên tôi được tiếp xúc với GreenViet là thông qua chương trình nhặt rác tại Công viên Biển Đông. Cảm giác rất là khó diến tả khi lần đầu được gặp chính diện chị Lê Thị Trang. Phải nói là chị thật tuyệt vời, những câu chữ chị nói ra khiến tôi rất thấm và hâm mộ tinh thần làm việc của chị rất nhiều. Tôi lại học ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường nên tôi rất muốn được tham gia các buổi nhặt rác ý nghĩa như thế này. Và từ đó trong máu tôi nó thấm 2 từ GreenViet.

Bắt đầu từ sự kiện đó tôi bắt đầu theo dõi GreenViet thông qua các trang mạng xã hội chẵng hạn như Hành trình TÔI YÊU SƠN TRÀ hay Clean For Sơn Trà, Trang Thông tin hoạt động đa dạng sinh học ở Đà Nẵng, … Tôi bắt đầu có mối quan tâm lớn đối với công tác bảo tồn mà trung tâm GreenViet hằng ngày cố gắng. 

Sau một thời gian thì thật may mắn tôi được chọn làm tình nguyện viên hỗ trợ chương trình “VUI CHƠI CÙNG ĐỘNG VẬT HOANG DÃ’’ . Tôi hoàn toàn như bước vào thế giới mới, lúc đầu tôi thấy bỡ ngỡ vô cùng, tôi không thể làm được như những anh chị chạy chương trình tuần đó. Anh chị là những người mà tôi nên học hỏi nhiều. Và sang tuần sau dường như tôi cảm thấy mình tự tin hơn nhiều, tôi có thể hòa mình vào những bạn trẻ vô cùng đáng yêu tại thư viện. Và tôi cũng chạy thử chương trình, tôi cảm thấy mình học được rất nhiều điều khi bản thân mình trải qua chúng. Tôi coi đó là cơ hội cũng như là thách thức đối với tôi. 

Không những GreenViet mang lại những kinh nghiệm làm việc 1 cách đạt hiệu quả mà nó còn giúp tôi có thể kết nối được với nhiều người bạn mới. Những người bạn có chung nhiệt huyết, có chung niềm đam mê hướng đến bảo tồn. Được trao đổi kinh nghiệm với nhau, được làm việc chung. Nhất là trong những buổi offline cuối tháng rất hay và rất ý nghĩa. Mỗi người trong chúng ta nên tham gia một buổi như vậy sẽ thấy đời ý nghĩa hơn hẳn. Tôi rất cảm ơn gia đình GreenViet. Hy vọng gia đình này có thể hướng đến mọi nơi, truyền lửa cho nhiều người bạn, những người con tương lai của đất nước.


Tin khác

Thư viện