TÔI TRƯỞNG THÀNH
2016-11-11 02:53:56 | Quản trị viên

Tôi đã tham gia các chương trình do GreenViet tổ chức và tôi ấn tượng nhất là chương trình ‘Vui chơi cùng động vật hoang dã‘.

LƯƠNG THỊ KIM KIỀU

Sinh viên khoa Sinh - Môi trường- Đại Học Sư phạm Đà Nẵng

Đây là một chương trình truyền thông rất hay và có sự chuyển biến tích cực qua các tuần. Về phương diện ban tổ chức thì sự sáng tạo của chương trình ngày càng được nâng cao thông qua sự thay đổi cấu trúc cũng như trình tự của chương trình. Về các bạn nhỏ khi tham gia chương trình thí số lượng ngày càng tăng lên, nhiều bạn nhỏ từ rụt rè không muốn chia sẻ suy nghĩ của mình dần cũng tự tin hơn và có thể vui chơi cùng các bạn nhiều hơn. Chương trình có những câu chuyện và những bài hát liên quan đến động vật rất thu hút được các bạn. Tôi thích nhất đó là phần trò chơi đặc biệt, các bạn nhỏ có thể tự tay mình làm những chiếc hộp bút, mặt nạ hay lồng đèn liên quan đến động vật hoang dã, từ những chai nhựa không dùng nữa để làm cho riêng mình 1 sản phẩm ý nghĩa.

Chương trình  'Vui chơi cùng động vật hoang dã' được tổ chức vào sáng thứ 7, ngày 7/11/2016

Nhiều bé tham gia liên tiếp qua các tuần điều này cho thấy các bạn có hứng thú với chương trình của trung tâm. Các bậc phụ huynh cũng tỏ ra hứng thú với chương trình đây là một điều hết sức đáng quý. Nơi đây cũng giúp các bạn tình nguyện viên có thể làm việc chung với nhau, giúp đỡ nhau cũng như thể hiện khả năng nói, quan sát và thuyết phục trước đám đông. Tôi hy vọng chương trình sẽ được tiếp diễn tốt trong tương lai và sẽ được mở rộng qui mô ra hơn nữa. 


Tin khác

Thư viện