VOỌC BÔNG CHÀ VÁ CHÂN NÂU
2016-11-14 14:26:00 | Quản trị viên

Chú Voọc bông chà vá chân nâu thân thiện sẽ là một món quà xinh xắn gửi tặng đến những người thân yêu, và đây cũng là món quà đặc biệt dành tặng cho những người yêu thiên nhiên, yêu động vật hoang dã khi đến thăm quan du lịch ở thành phố Đà Nẵng.

Trong thời gian gần đây, Đà Nẵng đang dần trở thành một thành phố hội tụ rất nhiều những yếu tố mà du khách đến đây sẽ khao khát một lần được trở lại, dòng sông Hàn hiền hòa, những cây cầu rực rỡ về đêm, những bãi biển êm êm bờ cát, và đặc biệt hơn, bán đảo Sơn Trà quanh năm được ôm quanh bởi những con sóng, nơi đây được ví như một hòn ngọc lục bích mà người dân Đà Nẵng vô cùng trân quý. Bởi một lẽ, đây là mái nhà chung của rất loài động thực vật hoang dã, mang trong mình sứ mệnh bảo tồn đa dạng sinh học quan trong của khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Đến Bán đảo Sơn Trà, hẳn chúng ta cũng ít nhất một lần được nhìn ngắm vẻ đẹp và chỉ duy nhất Sơn Trà là dễ dàng quan sát nhất, đó là loài động vật có đến 5 màu trên cơ thể - Vọoc chà vá chân nâu. Trên bộ lông của loài động vật tuyệt đệp này có những màu sắc như sau: trắng, đen, xám, cam, nâu. Vì những điều tuyệt vời đó, GreenViet đã hợp tác cùng đơn vị thiết kế và sản xuất Gaea phát triển hình ảnh tuyệt vời đó thành một sản phẩm lưu niệm cho du khách khi đến với thành phố Đà Nẵng. Đó là Vọoc bông chà cá chân nâu.

GreenViet tin rằng, mỗi Vọoc bông chà vá chân nâu sẽ mang theo một thông điệp bảo vệ thiên nhiên, đồng thời giới thiệu đến bạn bè khắp muôn phương về “Lá phổi xanh” của thành phố Đà Nẵng, nơi có loài Voọc chà vá chân nâu đang sinh sống.

Với chất liệu sợi bông mềm mại, hình dáng và tỉ lệ cơ thể giống với loài Vọoc trong tự nhiên đến 90%, sản phẩm Vọoc bông chà vá chân nâu là một món quà vô cùng ý nghĩa và rất gần gũi với hình ảnh trong tự nhiên, chắc chắn rằng đây sẽ là một người bạn cho trẻ nhỏ, kết nối tình thân của những người bằng hữu.

 

Mỗi sản phẩm bạn mua đã góp phần cùng với GreenViet chung tay bảo vệ màu xanh của thiên nhiên bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng.

Nhanh chân đặt mua! Giá ưu đãi cho các đoàn, hội, đội, nhóm!

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bà NGUYỄN THỊ HUYỀN TRANG – Trợ lý gây quỹ, Trung tâm GreenViet

Địa chỉ: K39/21 Thành Vinh1, P. Thọ Quang, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0935 753 619

Email: admin@greenviet.org


Tin khác

Thư viện