VÕ THỊ QUỲNH TRANG
2017-01-05 02:23:14 | Quản trị viên

Em thực sự rất vui vì có thể hỗ trợ được một phần nhỏ nào đó cho GreenViet, hi vọng rằng em có thể giúp đỡ được mọi người nhiều hơn nữa.

NHIỆT TÌNH - TRÁCH NHIỆM - CHÂN THÀNH

I. THÔNG TIN CÁ NHÂN 

II. CÁC HOẠT ĐỘNG THAM GIA 

Em đã biết và nghe đến GreenViet từ lâu, vì trung tâm ở gần nhà em mà. Ngày trước, nói đến GreenViet, em chỉ biết chung chung rằng nơi này hoạt động vì mục đích bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học. Mãi cho tới ngày tình cờ một người bạn của em rủ tham gia họp mặt tình nguyện viên, em mới hiểu hơn những hoạt động của trung tâm.

Tuy là tình nguyện viên của trung tâm, nhưng em chưa có dịp được tham gia cùng mọi người ở một chương trình cụ thể nào cả, chưa có dịp được cùng gặp gỡ và nói chuyện với anh chị và các bạn. Những chương trình như “Hành trình Tôi yêu Sơn Trà”, offline Tình nguyện viên, hay các chương trình hỗ trợ khác,… em chỉ tự mình hiểu qua những câu chuyện được ghi lại, những bài viết em dịch khi làm tình nguyện viên hỗ trợ dịch tin. Dù vậy, qua những trang viết đó, em đã cảm nhận được tinh thần cố gắng, nỗ lực, tình cảm của anh chị trong trung tâm và của các bạn tình nguyện viên GreenViet, hiểu rõ hơn về những hoạt động mà trung tâm tổ chức để góp phần bảo tồn đa dạng sinh học, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho mọi người, bảo vệ loài voọc chà vá chân nâu xinh đẹp ở bán đảo Sơn Trà. Những điều đó đã khiến em ngày càng yêu mến, cảm thấy ngưỡng mộ và là động lực để bản thân cố gắng hơn nữa vì mục đích chung, vì sứ mệnh to lớn của GreenViet.

Em thực sự rất vui vì có thể hỗ trợ được một phần nhỏ nào đó cho GreenViet, hi vọng rằng em có thể giúp đỡ được mọi người nhiều hơn nữa. Em hi vọng rằng dù công việc có khó khăn, anh chị và mọi người của GreenViet vẫn luôn cùng nhau – luôn như bây giờ, góp phần làm nên những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống.


Tin khác

Thư viện