GREENVIET TUYỂN DỤNG: 01 TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG
2018-06-21 13:54:58 | Quản trị viên

GreenViet đang có nhu cầu tìm kiếm 01 cán bộ Truyền thông làm việc toàn thời gian tại văn phòng GreenViet tại Đà Nẵng, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong môi trường NGOs, mức lương từ 5-8 triệu tùy theo năng lực và kinh nghiệm.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

 

BẢN MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Trung tâm Bảo tồn đa dạng sinh học Nước Việt Xanh (GreenViet) đang có nhu cầu tìm kiếm một ứng viên cho vị trí Cán bộ truyền thông và quan hệ công chúng có nhiệm vụ thúc đẩy các chương trình truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng, thúc đẩy các mối quan hệ với các đối tác địa phương nhằm tăng cường sự hiểu biết và thúc đẩy hành động vì bảo tồn đa dạng sinh học Việt Nam.

Vị trí: Cán bộ truyền thông và quan hệ công chúng 

Báo cáo cho: Phó Giám đốc, phụ trách Truyền thông nâng cao nhận thức.

Làm việc tại: Thành phố Đà Nẵng, đi công tác theo vùng dự án.

Thời hạn nộp hồ sơ tuyển dụng: Từ ngày 21/6 đến 17h00 ngày 6/7/2018 (thứ 6).

Lưu ý: Thời gian tuyển dụng có thể kết thúc sớm hơn nếu GreenViet tìm được ứng viên phù hợp.

Cách thức gửi hồ sơ: Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ email: admin@greenviet.org với tiêu đề Ứng tuyển cán bộ truyền thông. Hồ sơ gồm có Thư ứng tuyển viết trong email và đính kèm CV bằng tiếng Việt. Trung tâm sẽ liên hệ bằng điện thoại đến các ứng viên lọt vào vòng phỏng vấn.

Thời gian bắt đầu công việc là từ ngày 15/7/2018 hoặc sớm hơn. Mức lương từ 5 đến 8 triệu/tháng. Thời gian thử việc là 2 tháng.

I. MÔ TẢ CHUNG

Trung tâm GreenViet là một tổ chức phi chính phủ tại thành phố Đà Nẵng được thành lập theo Quyết định số 44/QĐ – LHH ngày 04 tháng 10 năm 2012 của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Đà Nẵng và được sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng cấp giấy phép hoạt động số 14/2012 tháng 8 năm 2013 (Cấp lần 1 vào ngày 23 tháng 10 năm 2012). Lĩnh vực hoạt động của trung tâm là Nghiên cứu và Truyền thông – Giáo dục nâng cao nhận thức trong công tác bảo tồn đa dạng sinh học, hình thành và phát triển lối sống thân thiện với thiên.

Vai trò của Cán bộ truyền thông và quan hệ công chúng tại GreenViet nhằm giúp thực hiện sứ mệnh “GreenViet hành động giúp cộng đồng hiểu, tôn trọng và hình thành lối sống thân thiện với thiên nhiên thông qua nghiên cứu, bảo tồn, phổ biến giá trị của đa dạng sinh học”, thông qua việc truyền tải thông điệp bảo tồn của tổ chức và cung cấp những thông tin hữu ích, chính xác và kịp thời liên quan tới hoạt động giáo dục và nghiên cứu ĐDSH của tổ chức bằng nhiều phương tiện đa dạng khác nhau tới các bên liên quan. Từ đó, cán bộ truyền thông giúp GreenViet thực hiện sứ mệnh của mình đó là giúp cộng đồng hình thành lối sống thân thiện và tôn trọng thiên nhiên. Ngoài ra, hình ảnh thương hiệu của tổ chức cũng được xây dựng, duy trì và phát triển với các bên liên quan khi hai bên có sự truyền thông hai chiều hiệu quả, đóng góp vào việc thực hiện tầm nhìn của tổ chức.

II. SƠ ĐỒ TƯƠNG TÁC: (vị trí trong tổ chức, những đơn vị tương tác chính)

III. YÊU CẦU (Yêu cầu về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ năng,…)

IV. PHẠM VI TRÁCH NHIỆM

Truyền thông nâng cao nhận thức về đa dạng sinh học; cải thiện chất lượng đầu ra của các ấn phẩm, sản phẩm truyền thông; truyền thông tới đối tác, nhà tài trợ hiệu quả và kịp thời

1. Truyền thông & Quan hệ công chúng

2. Phát triển và thiết kế nội dung và sản phẩm truyền thông

3. Tăng cường truyền thông hai chiều với đối tác, nhà tài trợ

Để download bản mô tả công việc, ấn vào đây

 


Tin khác

Thư viện