Bùng nổ cùng sự kiện “Doanh nghiệp với Bảo tồn đa dạng sinh học và Môi trường bền vững”

Với mục đích tạo cơ hội kết nối và hợp tác giữa các Doanh nghiệp và các Tổ chức xã hội (CSOs), Trung tâm Bảo tồn Đa dạng sinh học Nước Việt Xanh (GreenViet) phối hợp với Viện GSI (Đức) trong hợp phần của dự án “Quỹ Bảo tồn” tổ chức Sự kiện “Doanh nghiệp với Bảo tồn đa dạng sinh học và Môi trường bền vững”. 

Sự kiện là cơ hội lớn cho các CSOs tăng cường kết nối với khối doanh nghiệp để cùng chung tay cho hoạt động bảo tồn đa dạng sinh học và bảo vệ môi trường bền vững.

Tại đây doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận với ngân hàng ý tưởng về các hoạt động bảo tồn đa dạng sinh học và bảo vệ môi trường từ các CSOs. Sẽ có cơ hội tham gia trực tiếp vào công tác bảo tồn đa dạng sinh học, bảo vệ môi trường, tăng kết nối, nâng cao trách nhiệm xã hội đối với môi trường và uy tín của mình đối với cộng đồng và khách hàng bằng cách đóng góp cho các dự án.

Đối với các CSOs, đây là cơ hội để để cùng chia sẻ câu chuyện của những người trực tiếp thực hiện công tác bảo tồn đa dạng sinh học và bảo vệ môi trường. Thông qua sự kiện, CSOs sẽ gặp gỡ, kết nối, huy động sự đóng góp của doanh nghiệp cho những dự án hiện tại và sau này.

Bên cạnh đó, sự kiện mong muốn sẽ nâng cao nhận thức của công chúng, đặc biệt là giới trẻ về mối quan tâm đến công tác bảo tồn đa dạng sinh học và bảo vệ môi trường bền vững.

Thông tin của Sự kiện:

Thời gian: Từ 7:45 – 11:30, ngày 25/6/2022 (Thứ bảy)

Địa điểm: Khách sạn Vanda – 3 Nguyễn Văn Linh, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Đăng ký tham gia sự kiện tại đây: 

https://bit.ly/3bhvvnL

Doanh nghiệp với Bảo tồn đa dạng sinh học và Môi trường bền vững là sự kiện được đầu tư công phu, với nhiều chương trình hấp dẫn và thiết thực. Video “Vũ điệu cùng Voọc” và thành tựu Dự án Quỹ bảo tồn thông qua các gói tài trợ sẽ sẽ được phác họa tại sự kiện nhằm mang đến cái nhìn toàn cảnh nhất về thành tựu hoạt động của dự án “Quỹ Bảo tồn” và những giá trị mang lại cho cộng đồng.

Chuyên mục TalkShow “Kết nối & Chia sẻ”; Tri ân Doanh nghiệp: chúng ta sẽ cùng lắng nghe chia sẻ những đóng góp, mong muốn tài trợ cho bảo tồn đa dạng sinh học và bảo vệ môi trường và những giá trị doanh nghiệp nhận được từ việc tài trợ. Hoạt động tri ân là lời cảm ơn chân thành nhất gửi đến các mạnh thường quân cho những đóng góp ý nghĩa của họ đối với đa dạng sinh học và môi trường. 

Gian hàng CSOs: Mỗi gian hàng là một câu chuyện mà CSOs muốn thông qua đó để giới thiệu về dự án của mình, về sứ mệnh của những người trực tiếp thực hiện công tác bảo tồn đa dạng sinh học và bảo vệ môi trường. Thông qua hình thức gian hàng, CSOs sẽ mang đến cho khách tham gia cái nhìn toàn cảnh và ý nghĩa của hoạt động bảo tồn này.

Sự kiện “Doanh nghiệp với Bảo tồn đa dạng sinh học và Môi trường bền vững” là hoạt động nằm trong chuỗi Chiến dịch truyền thông nâng cao nhận thức lần 2 của dự án “Quỹ Bảo tồn”. Chiến dịch đã được mở đầu với hoạt động “Vũ điệu cùng Vooc” đã thành công rực rỡ và được đăng tải trên Fanpage chính thức của GreenViet ngày 09.06.2022.

Những người thực hiện dự án mong muốn rằng Sự kiện lần này là cây cầu kết nối giữa những nhà tài trợ (Doanh nghiệp & Cộng đồng) và những tổ chức trực tiếp thực hiện công tác bảo tồn (CSOs) – để cùng nhau – chúng ta cùng nối dài cánh tay bảo tồn đa dạng sinh học và bảo vệ môi trường bền vững; cùng nhau xây dựng một lá chắn cho lá phổi xanh của đất nước.

Dự án “Huy động nguồn tài chính cho các hoạt động bảo tồn đa dạng sinh học và bảo vệ môi trường bền vững tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam” (gọi tắt là dự án “Quỹ bảo tồn”) nhằm thành lập Quỹ bảo tồn động thực vật hoang dã Việt Nam để vận động các nguồn tài trợ và nâng cao năng lực của các tổ chức xã hội địa phương hoạt động trong lĩnh vực bảo tồn đa dạng sinh học, bảo vệ môi trường, và ứng phó với biến đổi khí hậu ở miền Trung và Tây Nguyên, Việt Nam.

Dự án này do GreenViet (Việt Nam) và Viện Gustav-Stresemann (GSI, Đức) hợp tác thực hiện và Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam đồng tài trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related post