CỘNG ĐỒNG NGƯỜI DÂN PHƯỜNG HÒA KHÊ TÌM HIỂU VỀ LOÀI VOỌC CHÀ VÁ CHÂN NÂU

Vào ngày 24/12/2016, 200 người dân tại cộng đồng phường Hòa Khê tham gia tìm hiểu về loài Voọc chà vá chân nâu ở bán đảo Sơn Trà kết hợp với cuộc thi tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường.

 

Bà Nguyễn Thị Nga – Phó Chủ tịch phường Hòa Khê, phát biểu khai mạc chương trình

Vào sáng ngày chủ nhật vừa rồi, Trung tâm Bảo tồn đa dạng sinh học Nước Việt Xanh (GreenViet) phối hợp cùng với Phòng Tài nguyên – Môi trường quận Thanh Khê và UBND phường Hòa Khê tổ chức chương trình Triển lãm ảnh tìm hiểu về loài Voọc chà vá chân nâu ở bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng tại khuôn viên UBND phường Hòa Khê. Chương trình diễn ra từ 8h đến 12h, thu hút gần 200 người cộng đồng người dân phường Hòa Khê tham gia gồm các cán bộ trong các chi bộ đoàn thể phường như Hội nông dân, Hội phụ nữ, Mặt trận nhân dân, … và học sinh và giáo viên trường THCS tại địa phương là THCS Huỳnh Thúc Kháng.

Trung tâm GreenViet tổ chức cuộc thi tìm hiểu về loài Voọc chà vá chân nâu và đa dạng sinh học ở bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng thông qua 30 bức tranh được trưng bày triển lãm trong suốt chương trình diễn ra.

Người tham gia thú vị ngắm nhìn những vẻ đẹp của loài Voọc chà vá chân nâu và sự đa dạng sinh học ở bán đảo Sơn Trà

Bên cạnh đó, cộng đồng người dân rất thích thú với cuộc thi “Rung đuôi Voọc” cùng với các câu hỏi thú vị về loài Voọc chà vá chân nâu.

Các thành viên đến từ các đoàn thể tích cực tham gia cuộc thi Rung đuôi Voọc tìm hiểu về loài Voọc chà vá chân nâu

Chương trình đã dành tặng một phần quà là chú Voọc bông đáng yêu cho bạn Vỹ Hạ đến từ Đoàn thanh niên phường, đã trả lời đúng về “Các mối nguy hiểm đối với Voọc chà vá chân nâu ở bán đảo Sơn Trà”.

Nhằm hướng đến chào mừng kỉ niệm 20 năm thành lập Quận Thanh Khê, UBND phường Hòa Khê tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường. Hội thi thu hút sự tham gia tích cực từ cộng đồng người dân phường tham gia tìm hiểu về luật bảo vệ môi trường.

Mở đầu chương trình là cuộc thi tìm hiểu pháp luật đến từ các khối đoàn thể trong UBND phường Hòa Khê. Bên cạnh đấy, các khối đoàn thể cũng mang đến những màn chào hỏi thú vị của đơn vị và các bài trình bày qua góc nhìn từ các hoạt động của khối đoàn thể về vấn đề bảo vệ môi trường.

Chi bộ Mặt trận nhân dân tham gia phần thi chào hỏi
Đại diện Đoàn thanh niên phường trình bày bài nói về vấn đề bảo vệ môi trường
Đại diện UBND phường Hòa Khê và Trung tâm GreenViet tặng quà cho các đơn vị đoạt giải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related post