JUNGLE SPA HỢP TÁC CÙNG GREENVIET ĐỂ CHUNG TAY BẢO TỒN ĐA DẠNG SINH HỌC

Từ tháng 2/2020, doanh nghiệp địa phương Jungle Spa sẽ đồng hành cùng GreenViet để hợp tác trong các hoạt động bảo tồn thiên nhiên ở Sơn Trà.

GreenViet và mục tiêu “Người Việt Nam tham gia bảo tồn tài nguyên thiên nhiên Việt Nam”

Từ những năm đầu tiên khi mới đi vào hoạt động, Trung tâm GreenViet đã đặt ra một mục tiêu “Người Việt tham gia bảo tồn tài nguyên thiên nhiên Việt”, với 70% nguồn đầu tư cho hoạt động bảo tồn thiên nhiên đến từ doanh nghiệp trong nước. Trung tâm đã huy động sự tham gia của các doanh nghiệp đồng hành trong các hoạt động bảo tồn thiên nhiên từ hơn 5 năm nay. Nhiều doanh nghiệp đã có những đóng góp mang dấu ấn quan trọng trong hoạt động bảo vệ đa dạng sinh học ở bán đảo Sơn Trà, như đồng hành cùng hành trình Tôi Yêu Sơn Trà từ 2013-2018, hay chung tay xây Trung tâm Giáo dục trải nghiệm thiên nhiên Sơn Trà miễn phí đầu tiên của Đà Nẵng năm 2018. Từ năm 2019, Trung tâm GreenViet đã thúc đẩy sự tham gia rộng hơn từ các doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng, tạo điều kiện để các doanh nghiệp tham gia tích cực hơn trong các hoạt động bảo tồn tài nguyên thiên nhiên của Việt Nam.
 

Jungle Spa – Kinh doanh bền vững và hỗ trợ Bảo tồn thiên nhiên cùng GreenViet

‘Jungle Spa Danang’ là doanh nghiệp địa phương mang tâm huyết và trách nhiệm với môi trường, luôn mong muốn đóng góp để bảo vệ thiên nhiên, bảo tồn các loài động vật hoang dã. Tại đây, nguyên liệu được sử dụng đều có nguồn gốc thuần tự nhiên, tuyệt đối không thử nghiệm sản phẩm trên động vật cũng như không sử dụng các đồ nội thất từ da động vật. Jungle Spa đề cao giá trị tôn trọng thiên nhiên và đầu tư vào chất lượng của sản phẩm. Các loại dầu điều trị tại Jungle Spa đều là thành phần được sản xuất tại Việt Nam, nhằm hỗ trợ và phát triển cùng với các nhà sản xuất, doanh nghiệp chất lượng tại địa phương. Chính vì vậy, Jungle Spa hướng đến nhóm khách hàng tôn trọng thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

Biết đến GreenViet là Tổ chức phi chính phủ địa phương có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo tồn Đa dạng sinh học khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Tháng 2/2020, Jungle Spa đã hợp tác cùng GreenViet để đồng hành trong các hoạt động bảo tồn thiên nhiên ở Sơn Trà. Ngoài việc trích lợi nhuận để tài trợ định kỳ hàng quý cho hoạt động của GreenViet, Jungle Spa còn hỗ trợ GreenViet kết nối với các đối tác, khách hàng quan tâm đến phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và giáo dục dựa vào thiên nhiên, giúp đưa câu chuyện bảo tồn của Sơn Trà và hình ảnh của Vọoc chà vá chân nâu đến với đông đảo người dân và du khách.

Chà Vá Chân Nâu trở thành biểu tượng bảo tồn của doanh nghiệp, hình ảnh của Nữ hoàng linh trưởng xuất hiện trên card visit của Jungle Spa, và được trưng bày trong không gian của Jungle Spa, kết hợp của chủ đề rừng rậm nhiệt đới.

 

Sự kết hợp của Jungle Spa Danang và GreenViet là sự thành công bước đầu trong việc các doanh nghiệp địa phương hợp tác cùng Tổ chức Phi chính phủ để đóng góp cho bảo tồn Đa dạng Sinh học. Trung tâm Greenviet mong muốn sẽ có nhiều sự tham gia hơn của các doanh nghiệp trong thời gian đến. Tạo nên tiếng nói chung và liên kết bền vững của các doanh nghiệp địa phương trong công tác bảo vệ thiên nhiên, bảo tồn động vật hoang dã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related post