CÔNG BỐ TIMELINE CHƯƠNG TRÌNH VÀ GIẢI ĐÁP CÁC CÂU HỎI CHO LỚP TẬP HUẤN KỸ NĂNG VIẾT ĐỀ XUẤT DỰ ÁN

Với mục đích nâng cao kỹ năng viết đề xuất dự án cho các tổ chức xã hội (CSOs) được nhận tài trợ từ dự án: “Huy động nguồn tài chính cho các hoạt động bảo tồn đa dạng sinh học và bảo vệ môi trường bền vững tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam” (gọi tắt là dự án “Quỹ bảo tồn”) Trung tâm GreenViet sẽ mở lớp tập huấn viết kỹ năng dự án trong 2 ngày 14 & 15/04 sắp tới.

Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký từ các đơn vị khắp mọi miền đất nước. Thông qua đây, Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đơn vị đã dành sự quan tâm cho lớp tập huấn. Tuy nhiên do số lượng có hạn nên Ban tổ chức ban tổ chức chỉ liên hệ với những tổ chức/nhóm đăng ký sớm và phù hợp với các tiêu chí của lớp tập huấn.

Kính mời các tổ chức cùng tìm hiểu thông tin về lớp tập huấn kỹ năng viết đề xuất dự án theo hai link sau:

  1. Chi tiết Chương trình lớp tập huấn trong 2 ngày: LINK TẠI ĐÂY
  2. Tổng hợp câu hỏi và giải đáp: LINK TẠI ĐÂY

 Trước khi tham dự lớp tập huấn, Anh/Chị tham gia vui lòng chuẩn bị một ý tưởng về dự án mà tổ chức mình muốn nhận tài trợ. Ban tổ chức sẽ hỗ trợ người người học cải thiện đề xuất của mình.

Nếu cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin nào về lớp tập huấn, vui lòng liên hệ:

Điều phối viên dự án Ms. Hoàng Tiểu Hạ : 0932.528.598. Email: hoangtieuha@greenviet.org

Chi tiết về hậu cần và chi phí tham dự lớp tập huấn.  Kế toán dự án Ms. Nguyễn Thị Diệu Hồng: 0936.286.691. Email: hongnguyen@greenviet.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related post